Tổng kết cuối năm nên thuê hội trường ở đâu tại hà nội ?

  • Một bữa tiệc tất niên với kế hoạch tổ chức cụ thể, nhiều hoạt động ý nghĩa chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm sâu sắc tới người tham dự, cũng như niềm tự hào cho đơn vị tổ chức.
  • Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp, các tổ chức nhìn lại, đánh giá thành quả tổng kết trong cả năm lao động, cống hiến. Là dịp để tri ân khách hàng, tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến trong suốt quá trình làm việc. Và hoạch định những kế hoạch phát triển thương hiệu trong năm tới.
  • “Khách hàng là thượng đế” là phương châm của nhiều doanh nghiệp. Do đó, sự kiện tri ân khách hàng dịp cuối năm dường như là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đặc biệt chú trọng. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp chăm sóc khách hàng cũ và kết nối với những khách hàng tiềm năng do vậy, việc tổ chức sự kiện càng phải được quan tâm kỹ lưỡng hơn bao giờ hết.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường tổng kết cuối năm, phòng họp cổ đông, hội trường tổ chức hội nghị khách hàng , phòng hội thảo, phòng học, đào tạo, training tại trung tâm quận Thanh Xuân. Phòng hội trường cho thuê tại Hà Nội của Emime đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các quý doanh nghiệp.
  • Bố trí phòng hội trường đã dạng từ phòng hội trường nhỏ tới phòng hội trường lớn với sức chứa lên tới 200 người. Trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: máy chiếu, âm thanh loa đài, ánh sáng….đảm bảo đáp ứng được yêu một buổi tổng kết cuối năm đầy ấm cúng, ý nghĩa.
Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn thuê phòng hội trường tại thuehoitruonghanoi.com:
– Tư vấn miễn phí về các không gian phòng hội trường và cách setup để phù hợp với qui mô và điều kiện tài chính của doanh nghiệp.
– Luộn tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ấn tượng khó quên với tất cả khách mời tham dự buổi lễ.
– Hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ, theo sát tiến trình buổi lễ
– Tất cả các phòng hội trường đều có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp (Bục phát biểu, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
– Cung cấp Teabreak: ngon miệng, đẹp mắt, hài hòa
– Vị trí thuận tiện giữa trung tâm thành phố, an ninh trật tự đảm bảo
– Chỗ gửi xe rộng rãi, ô tô ra vào dễ dàng
  • Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê hội trường tổ chức tổng kết cuối năm chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  • Quý Doanh nghiệp đang băn khoăn chọn lựa, tìm kiếm đơn vị cho thuê phòng hội trường tổ chức tổng kết cuối năm chuyên nghiệp hãy tin tưởng liên hệ với thuehoitruonghanoi.com. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thật và ấn tượng tới khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.698.3663