CHO THUÊ HỘI TRƯỜNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, thuehoitruonghanoi.com luôn mang đến cho khách hàng những phòng hội trường chất lượng, đẳng cấp với sức chứa lớn lên đến 100 người.

1. Lựa chọn thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

 • Với mỗi công ty việc tổ chức sự kiện là gần như là sẽ có dù ít hay nhiều nhằm tổ chức những hoạt động cho doanh nghiệp thể hiện được nét đẹp, quy mô công ty,..Và một vấn đề nhiều doanh nghiệp thường xuyên gặp phải đó là cân nhắc địa điểm tổ chức sự kiện. Bởi mỗi sự kiện được tổ chức dù với quy mô lớn hay nhỏ đều được cần được chuẩn bị rất chu đáo và lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Công tác chuẩn bị càng chu đáo, tỉ mỉ bao nhiêu thì tỉ lệ thành công của sự kiện càng lớn.
 • Phòng hội trường để tổ chức sự kiện sẽ có không gian đẹp, phù hợp với tính chất của sự kiện, tạo không khí hài hòa và tâm lý môi trường không gian tích cực. Điều này sẽ làm cho khách tham dự cảm thấy thoải mái, dễ chịu và có xu hướng thân thiện, tiến gần và hòa nhập với sự kiện, thúc đẩy tổ chức sự kiện thành công hơn từ đó sẽ nâng cao lợi thế cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa.

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

2. Tại sao thuehoitruonghanoi.com là nơi thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội ?

Việc lựa chọn 1 đơn vị cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội là tương đối khó bởi có rất nhiều đơn vị cho thuê hội trường. Tuy nhiên bạn hãy note ngay thêm một đơn vị cho thuê hội trường cực kỳ uy tín tại Hà Nội bởi chúng tôi cung cấp cho bạn những tiện ích vượt trội với giá cả hợp lý nhất.
2.1 Không gian địa điểm phòng hội trường với không gian thoáng và View cực đẹp
 • Phòng hội trường tổ chức sự kiện tại thuehoitruonghanoi.com được thiết kế với sức chứa từ 30-100 người, không gian thoáng đãng, view đẹp, phong thủy tốt, nhìn xung quanh là cây cảnh, công viên và đặc biệt là gần các khu vực an ninh nên rất an toàn.
 • Không gian được setup nội thất và trang thiết bị hiện đại, tối ưu nhất từ bàn, ghế, khăn phủ, bày trí – setup phòng, hoa để bàn, bục phát biểu…đều được đội ngũ nhân viên của thuehoitruonghanoi.com lựa chọn một cách cẩn thận phục vụ cho việc tổ chức sự kiện.
2.2 Trang thiết bị hội trường tân tiến, hiện đại nhất.
 • Mỗi phòng hội trường tổ chức sự kiện của thuehoitruonghanoi.com được trang bị với những trang thiết bị tốt nhất để phục vụ các khách hàng, mỗi phòng đều bao gồm:
 • Trang thiết bị hiện đại bao gồm: máy chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh (loa + 2 micro), bảng trắng, flipchart, điều hòa, wifi miễn phí, bình nước…
 • Tại thuehoitruonghanoi.com chúng tôi rất chú trọng khâu âm thanh và máy chiếu là 2 thiết bị tối quan trọng xuyên suốt trong tổ chức sự kiện.
 • Và kèm theo đó là sự hỗ trợ của chuyên viên âm thanh – ánh sáng luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng trong suốt sự kiện. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
2.3 Dịch vụ đi kèm khi thuê hội trường sự kiện.
 • Để đảm bảo tốt nhất cho mọi nhu cầu đối với khách cho thuê chúng tôi có hỗ trợ thêm:
 • Có tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
 • Có thiết kế và in ấn backdrop, standee cho sự kiện
 • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu
Ngoài ra khách hàng đến với thuehoitruonghanoi.com còn là vì:
 • Phòng hội trường tại thuehoitruonghanoi.com có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm và có đánh dấu trên bản đồ googlemap (tiết kiệm thời gian tìm địa điểm cho khách tới dự).
 • Vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đi lại và ăn ở của khách hàng.
 • Có bãi đỗ xe máy, xe ô tô rộng rãi, bảo vệ 24/24
 • Và đặc biệt là giá cả cực kỳ hợp túi tiền của các doanh nghiệp (đọc thêm thông tin giá phía dưới)
Thủ tục và giá thuê hội trường:
 • Hợp đồng, biên bản thoả thuận rõ ràng giữa 2 bên
 • Kiểm tra tình trạng, chất lượng hội trường cũng như các dịch vụ đi kèm trước khi nhận bàn giao
 • Cam kết không phát sinh chi phí và đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên

địa điểm tổ chức sự kiện tại hà nội

địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

3. Báo giá cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

báo giá cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội

báo giá cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Với uy tín và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cho thuê hội trường, phòng họp và phòng hội thảo tại Hà Nội, thuehoitruonghanoi.com cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất với chất lượng phục vụ cao nhất.
CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

———————————————————————————————–

Thuehoitruonghanoi.com – Cho thuê hội trường, phòng họp, phòng hội thảo

Cơ sở 1: số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy – Hà Nội

Website: Thuehoitruonghanoi.com
Hotline: 093.698.3663 – 038.677.8243