Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng của diễn giả Nguyễn Thị Hải diễn ra thành công tốt đẹp

🎉🎉🎉 Khóa đào tạo kỹ năng bán hàng của diễn giả Nguyễn Thị Hải tại hội trường cho thuê tại quận Cầu Giấy – Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
👩‍💼👩‍💼👩‍💼 Diễn giả Nguyễn Thị Hải được biết đến là một trong những diễn giả hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo về kỹ năng bán hàng.
🏣🏣🏣 Với sự hỗ trợ của đơn vị Thuehoitruonghanoi.com khóa đào tạo đã được diễn ra thành công ngoài mong đợi, được biết Thuehoitruonghanoi.com là 1 trong những đơn vị cho thuê hội trường hàng đầu tại Hà Nội với hệ thống phòng đa dạng lên đến 100 chỗ ngồi, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vị trí trung tâm rất thuận tiện cho việc đi lại.
📌📌📌 Với uy tín và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cho thuê hội trường, phòng họp và phòng hội thảo tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất cùng chất lượng phục vụ cao nhất.
🚩🚩🚩 Quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng họp, phòng hội thảo, đào tạo, giới thiệu sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để nhận được những ưu đãi tốt nhất.
📞📞📞 LH thuê phòng 0936.98.3663 (Mr. Quý)
Dưới đây là 1 số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.698.3663